อย่าลืม!! ใช้แต้มสะสมเป็นส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้า กับทางร้าน
การเปลี่ยนฟิวส์
ตัวเครื่อง Bambulab รุ่น A1/A1 combo จะมีการใส่ฟิวส์ ขนาด 6A ไว้ เพื่อป้องกัน ไฟกระชาก หรือไฟช็อต ซึ่งจะเป็นช่วยป้องกัน ไม่ให้เครื่องเสียหาย สำหรับเครื่องที่มีอาการเปิดไม่ติด หน้าจอไม่มีภาพขึ้น หลังจากเปิดสวิตช์ ให้ทำการเช็คสายไฟก่อน ถ้าสายไฟปกติ ก็ให้เช็คตัวฟิวส์
ตัวฟิวส์จะอยู่ตำแหน่งด้านหลังเครื่อง ข้างๆ กับช่องเสียบสายไฟ ซึ่งจะต้องแกะออกมา ถึงจะเห็นกระบอกฟิวส์อยู่ด้านใน ถ้าต้องการซื้อฟิวส์ สามารถติตด่อร้านได้ที่
สำหรับการเปลี่ยนฟิวส์ จำเป็นต้องดึงปลั๊กไฟออกก่อนทุกครั้ง เพื่อป้องกันอันตรายจากการเกิดไฟช็อต

การถอดฟิวส์
สำหรับการถอดฟิวส์ แนะนำให้ใช้ไขควงปากแบน ทำการแงะ แล้วดันตัวเก็บฟิวส์ออกมา ซึ่งฟิวส์ที่อยู่ด้านใน จะมาในรูปของกระบอก

การเช็คฟิวส์
หลังจากแกะออกมาแล้ว ให้ลองเช็คดูว่า ฟิวส์ขาดไหม ซึ่งในกระบอกฟิวส์จะเห็นเส้นลวดเล็กๆ อยู่ ถ้าเส้นลวดขาดออกจากกัน หรือละลายหายไป แสดงว่าฟิวส์ขาด ทำให้เครื่องเปิดไม่ติด จำเป็นต้องเปลี่ยนฟิวส์ตัวใหม่ ซึ่งฟิวส์ที่ใช้กับเครื่อง A1 จะต้องเป็นฟิวส์กระบอก ที่รองรับแรงดัน 250 โวลท์ ที่ 6 แอมป์ ซึ่งฟิวส์ตัวนี้ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า เวลาเปลี่ยน

ให้ทำการเปลี่ยนฟิวส์กระบอกใส่เข้าไป เวลาใส่ สามารถใส่ด้านไหนก็ได้ แต่ให้ใส่กลับช่องเดิม เมื่อเปลี่ยนเสร็จแล้วก็ให้ ดันตัวเก็บฟิวส์กลับเข้าช่องเดิม และทำการเปิดเครื่องและลองปริ้นดู

ในกรณีที่เปลี่ยนฟิวส์แล้วเปิดเครื่องไม่ติด หรือมีเสียงดังตอนเปิด หลังจากเปิดสวิตช์ แสดงว่า ต้องมีอะไรช็อตอยู่ อาจจะต้องส่งเครื่องกลับมาให้ที่ร้านทำการตรวจเช็คดู